Xuất hiện nhiều server lậu tặng Nguyên Thạch miễn phí để thu hút game thủ

Rate this post

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt server Genshin Impact lậu mọc lên như nấm khiến miHoYo phải đau đầu và nhanh chóng tìm ra giải pháp.

Mặc dù mang đến nhiều nội dung hấp dẫn cho Genshin Impact, nhưng miHoYo lại bị cộng đồng game thủ coi là một trong những nhà phát hành keo kiệt nhất ngành công nghiệp game. Cụ thể, miHoYo đã giới hạn số lượng tài nguyên mà người chơi có thể cày trong một ngày như thể họ không muốn người chơi dành quá nhiều thời gian cho Genshin Impact. Điều này đã khiến cho nhiều server lậu xuất hiện ngày càng nhiều.

Đầu tiên

Server lậu Genshin Impact không có sự khác biệt đáng kể nào so với bản gốc nhưng lượng độ bền và đá sơ cấp thì nhiều vô kể nên người chơi có thể thoải mái lao vào tựa game này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Không chỉ vậy, các máy chủ này dường như cũng không được bảo trì liên tục như ban đầu.

2

Ngoài ra, các gói đền bù chính của miHoYo cho người chơi không được tốt lắm nên khi Genshin Impact bảo trì, các máy chủ lậu đã nổi dậy và thu hút một lượng lớn người chơi. Thậm chí, số lượng người chơi trên các máy chủ lậu còn nhiều hơn cả máy chủ gốc.

3

Tất nhiên những server lậu này sẽ không thể ổn định lâu dài khi có sự can thiệp của miHoYo do lợi ích bị thiệt hại quá nhiều. Tuy nhiên, một số người chơi lại rất yêu thích chúng vì chúng có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn mà không thể làm trong Genshin Impact.

Tham Khảo Thêm:  Shaco có thể 'nhân bản vô hạn' trong mùa 13, FIFA công bố màn hợp tác với RobloxCảm ơn bạn đã đọc bài viết Xuất hiện nhiều server lậu tặng Nguyên Thạch miễn phí để thu hút game thủ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *