Yuumi, Seraphine bị nerf mạnh tại phiên bản 12.14

Rate this post

Bản cập nhật tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại chủ yếu tập trung vào đường dưới, hai tướng hỗ trợ là Seraphine và Yuumi sắp hoàn thành.

Bản cập nhật 12.14 của Liên Minh Huyền Thoại đã sẵn sàng ‘trình làng’, những chỉnh sửa và thay đổi trong phiên bản này đã được Riot công bố gần hết thời gian. Rất ít tướng xuất hiện trong ‘danh sách đen’ của mùa giải này. Chỉ có sáu tướng được cân.

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Yuumi

Đợt giảm sức mạnh này nhằm vào những tướng hỗ trợ có kỹ năng khống chế kém như Seraphine, Yuumi. Ngoài việc bị giảm sức mạnh trực tiếp, các vật phẩm huyền thoại của họ cũng bị giảm sức mạnh đáng kể.

Ngoài hai tướng Hỗ Trợ Bão Tố ở trên, hai quân bài bá đạo đường dưới là Zeri và Renata Glasc cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản cập nhật 12.14 do lỗi xạ kích. Liên Minh Huyền Thoại Tửu lượng của hai vị tướng này khiến nhà sản xuất hết sức chóng mặt. Zeri đã xuất hiện với tỷ lệ chọn lên tới 76% Renata Glasc cũng duy trì tỷ lệ chọn/dừng trên 60% ở các khu vực quan trọng trong mùa giải này, theo trang web thống kê Gol.gg). Sivir và Gnar sẽ là những gương mặt tiếp theo trong danh sách bị nerf.

Tham Khảo Thêm:  Loại bỏ tương tác cực mạnh giữa bộ đôi Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm
Tướng Genata Glasc của Liên Minh Huyền Thoại

XEM THÊM: LMHT: Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao trong patch 12.13

Ngoài tướng, một số vật phẩm cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong 12.14, bao gồm Khiên Mặt Trời và Kỹ Thuật Cưa Xích. Ngoài ra, một số phép triệu hồi và ngọc bổ trợ cũng sẽ bị giảm sức mạnh như Dịch Chuyển, Trừng Phạt. Thông tin về vật phẩm và rune sẽ được công bố vào ngày hôm sau, đây chỉ là dự đoán. Ngay sau đó, nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết hơn.

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Seraphine

Cập nhật 12.14 tôi Liên Minh Huyền Thoại sẽ là giải diễn ra trước Giải vô địch thế giới năm 2022. Giải đấu cuối cùng của mùa giải sẽ bắt đầu vào mùa thu tới, Liên Minh Huyền Thoại 12.14 sẽ ra mắt trên máy chủ vào ngày 27 tháng 7. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Vui lòng!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Yuumi, Seraphine bị nerf mạnh tại phiên bản 12.14 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *